Các loại tủ đựng âm thanh

VALI CHUYÊN DỤNG PISO cung cấp, nhận đặt làm tất cả các loại tủ âm thanh, tủ rack đựng thiết bị âm thanh ánh sáng. Ngoài các loại tủ rack âm thanh có sẵn chúng tôi còn nhận làm các loại tủ rack tủ mạng theo yêu cầu kích thước.

 

Các loại tủ đựng âm thanh thông dụng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường flight case, tủ đựng thiết bị âm thanh ánh sáng có rất nhiều chủng loại, cũng như đa dạng về nguồn gốc xuất xứ. Các loại tủ âm thanh, thùng đựng thiết bị âm thanh từ Trung Quốc, các loại tủ do việt nam tự sản xuất,…vì vậy giá cả cũng đa dạng theo số sản phẩm này. Chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp lâu năm về các dòng tủ đựng thiết bị âm thanh, như các loại tủ Rack âm thanh 4U, tủ âm thanh 6U, tủ máy 8U, thủ máy thiết bị 10U, tủ máy âm thanh 12U, các loại tủ âm thanh có ngăn mixer 16U, tủ rack âm thanh 20U,…

Vật liệu để làm các loại tủ máy âm thanh, tủ rack đựng thiết bị

Về mức phổ biến các loại tủ âm thanh thường được làm bằng khung nhôm kết cấu chắc chắn, toàn bộ bo góc loại cầu bằng kim loại chống gỉ sét. Các phụ kiện như tay nắm, các khóa bướm, bánh xe, thanh rack để bắt ốc thiết bị âm thanh của bạn đều là hàng nhập khẩu chất lượng nhất. Phía bên ngoài được dán lớp nhựa chống nước màu đen, chúng tôi cũng gia có sản xuất các loại tủ đựng âm thanh đảm bảo khả năng chống nước bằng cách chặn keo silicon xung quanh các mối ghép.

Các loại tủ máy âm thanh ánh sáng thường dùng để đựng và vận chuyển thiết bị nào.

Thường để vận chuyển, bảo quản các loại thiết bị âm thanh ánh sáng như main, cục đẩy, âm ly (amply), mixer, mic, đầu thu, các loại máy móc chuyên dụng trong ngành công nghiệp âm thanh ánh sáng.

Có nhận đặt làm các loại tủ máy, tủ rack đựng thiết bị âm thanh theo yêu cầu riêng, kích thước riêng không?

Chúng tôi đã nhận thi công sản xuất nhiều loại tủ máy chuyên dụng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Do nhu cầu cũng như tính chất đặc thù của từng đơn vị, mà các loại tủ đựng âm thanh cũng có thể tùy chỉnh kích thước khác nhau. Do đó nếu khách hàng có yêu cầu gì riêng biệt hãy cho chúng tôi được biết và phục vụ sản xuất ra sản phẩm phù hợp nhất với công năng bạn đang tìm kiếm.

Mua tủ đựng âm thanh, các loại tủ máy, tủ rack đựng thiết bị ở đâu tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh?

Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp các chi  nhánh tại Hà nội hoặc Hồ Chí Minh để được tư vấn tốt nhất, và chọn mua được sản phẩm tủ máy thiết bị âm thanh ưng ý.

Tại Hà Nội: Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại tủ máy, tủ rack đựng thiết bị với chất lượng tốt nhất, gía cả tốt nhất thị trường hiện tại.