Hộp nhôm, vali nhôm

Xin mời quý anh chị chọn mua các loại vali nhôm của chúng tôi công ty Piso Việt nam cung cấp. Chúng tôi luôn có sẵn nhiều kích thước, mẫu mã các loại vali nhôm, hộp nhôm và sẵn sàng thi công, đặt đóng vali nhôm hộp nhôm trong trường hợp quý vị muốn gia công theo yêu cầu.


Mua bán nhận làm các loại vali nhôm, hộp nhôm đựng dụng cụ đồ nghề kỹ thuật

 


Mua bán nhận làm các loại vali nhôm, hộp nhôm demo sản phẩm mẫu

 


Mua bán nhận làm các loại vali nhôm, hộp nhôm đựng dụng cụ thiết bị y tế

 


Mua bán nhận làm các loại vali nhôm, hộp nhôm đựng thiết bị máy móc chuyên dụng

 

Cấu hình thông dụng của các loại vali nhôm, hộp nhôm trên thị trường?

Hầu hết các loại vali nhôm đang được bày bán trên thị trường hiện nay đều có cấu hình tương đối phổ thông là:

Khung làm bằng nhôm định hình, các bo góc kim loại, vách vali nhôm hộp nhôm bằng gỗ có dán lớp nhựa hợp kim màu sắc tùy chọn bên ngoài. Tùy thuộc vào trọng lượng và độ an toàn cần thiết của máy móc thiết bị, yêu cầu từ phía khách hàng mà độ dày thành của vali nhôm được thay đổi là 5mm hay 10mm. Nếu các bạn muốn đặt làm hoặc mua vali nhôm có tay kéo bánh xe để di chuyển dụng cụ, máy móc đồ nghề dễ dàng hơn hãy thông báo cho chúng tôi trước khi đặt đóng.

Nội thất vali nhôm chúng tôi có dán xung quanh thành trong một lớp mút xốp có độ dày 5mm. Đối với các vali đựng vật mẫu hoặc máy móc thiết bị thường đặt cắt thêm khuôn mút hoặc các tấm panel gắn thiết bị phụ kiện cho vali demo.

Sản phẩm vali nhôm chống shock chống va đập thường dùng cho các thiết bị vật dụng nào?

Vali nhôm có tính tính năng chống shock và chống va đập tốt, giá rẻ, độ thẩm mỹ cao nên thường được dùng để đựng các vật mẫu, demo sản phẩm, đựng máy móc thiết bị chuyên dụng có tính dễ vỡ, các loại máy ảnh máy quay camera, các dụng cụ đồ nghề trong y tế, phòng thí nghiệm, flightcase,..

Hộp nhôm, vali nhôm có được sản xuất theo yêu cầu kích thước không?

Chúng tôi nhận đặt làm các loại vali nhôm hộp nhôm theo yêu cầu kích thước của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline để nhận thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như mẫu mã của các loại vali nhôm, hộp nhôm thiết bị.

Có cắt foam mút theo yêu cầu, làm tấm panel cho vali demo thiết bị điện, điện tử, vali nhôm kỹ thuật không?

Hiện chúng tôi nhận cắt khuôn mút vali nhôm cho tất cả các thiết bị bạn yêu cầu. Vật liệu mút hiện chúng tôi đang có là mút mềm PU, mút dẻo PE, mút cứng EVA. Khuôn foam mút là loại nội thất phổ biến trong các loại vali nhôm bảo vệ sản phẩm. Khuôn mút giúp các thiết bị máy móc được chống shock an toàn và không bị trầy xước khi vận chuyển. Các bạn nếu muốn đặt làm hãy cung cấp kích thước hình dáng thiết bị, dụng cụ, đồ nghề kỹ thuật để chúng tôi tiến hành thi công thiết kế khuôn.

Mua vali nhôm đựng thiết bị, máy móc, vali nhôm demo, vali nhôm chống va đập các loại máy ảnh máy quay camera ở đâu?

Hiện tại chúng tôi có chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Để chọn được chiếc vali nhôm, hộp nhôm hoặc thùng nhôm chống sốc, chống va đập tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn xin liên hệ tới:

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI (ĐT/ZALO: 0987274626): Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH (ĐT/ZALO: 0986930302): số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh