Vali có tay kéo bánh xe

Xin tổng hợp lại các mẫu vali nhựa cứng chống nước, chống shock, chống ẩm tiêu chuẩn quân đội có bánh xe tay kéo của chúng tôi. Đây là các loại vali rất tiện dụng, dùng để đựng các thiết bị, dụng cụ, các loại máy móc có trọng lượng nặng mà vẫn dễ dàng di chuyển hoặc kéo vali đi công tác hiện trường.

 

 

Về cơ bản, cấu  hình của vali có tay kéo bánh xe bằng chất liệu nhựa cứng chống va đập cực tốt khi vận chuyển. Vali đáp ứng yêu cầu chống nước, chống ẩm tiêu chuẩn IP67. Phía trong là khối mút xốp pre-cut được điền đầy bên trong, các bạn có thể bóc theo biên dạng của vật chứa để đặt vào. Đó là thiết kế vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn sẵn sàng thi công, cắt foam mút theo yêu cầu về hình dạng nếu khách hàng mong muốn điều đó.

Sự tiện lợi, linh hoạt nếu dùng vali có bánh xe tay kéo để vận chuyển, mang những thiết bị máy móc, dụng cụ có trọng lượng nặng đi xa:

Dòng vali nhựa có tay kéo bánh xe đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên đi công trường, công tác hoặc giới thiệu sản phẩm. Bánh xe thiết kế chịu được trọng tải lớn, tay kéo chắc chắn giúp người sử dụng có thể mang vật dụng, máy móc thiết bị, đồ nghề đi xa một cách tiện lợi không gây ra mệt mỏi. Thiết kế cũng đẹp mắt về mẫu mã, dễ làm vệ sinh và bảo quản.

Ngoài dòng vali nhựa, các loại thùng nhôm hộp nhôm đựng dụng cụ thiết bị nặng có lắp và thiết kế bánh xe tay kéo không?

Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu các loại thùng nhôm, hộp nhôm, vali nhôm đựng thiết bị máy móc, dụng cụ đồ nghề kỹ thuật có trọng lượng nặng. Tất nhiên các loại vali nhôm này được lắp thêm bánh xe tay kéo để dễ dàng sử dụng.

Chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để quý khách có thể đến xem hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu.

Tại Hà Nội: Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh