Hộp tủ đựng Mixer

Các bạn đang muốn tìm mua, hoặc đặt đóng và sản xuất tủ đựng bàn mixer xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và thi công sản phẩm hoàn hảo nhất tới bạn. Sau đây là một số mẫu tủ đựng bàn mixer chúng tôi đang cung cấp. VALI CHUYÊN DỤNG PISO nhận làm tất cả các loại hộp phù hợp với bàn mixer của bạn.


 


VALI CHUYÊN DỤNG PISO đang cấp cấp tủ đựng, flight case, hộp chống va đập cho bàn mixer loại nào?

Hiện tại chúng tôi cung cấp flight case, tủ đựng cho tất cả các loại mixer trên thị trường. Phổ biến là các loại tủ cho bàn mixer YAMAHA, SOUNDRAFF, ALLEN & HEATH, BEHRINGER,…Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các loại tủ đựng mixer với kích thước đặc biệt theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Tủ đựng bàn mixer được làm bằng vật liệu gì, có chắc chắn và dễ sử dụng không?

Tủ đựng bàn mixer trên thị trường hiện nay làm bằng khung nhôm, có thành làm bằng gỗ được dán lớp chống nước màu đen bên ngoài. Bên trong được trét keo silicon chống nước sau đó dán phủ lên lớp mút cao su chống va đập. Các phụ kiện của mixer flight case như khóa bướm, bo góc cầu, tay nắm, bản lề,… là thép hoàn toàn không gỉ. Việc sử dụng hộp đựng mixer cũng rất dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất trong việc bảo quản và di chuyển thiết bị mixer. Nhìn chung, trong ngành âm thanh ánh sáng thì tủ đựng mixer là vật dụng không thể thiếu.

Các bạn có nhận sản xuất hộp và tủ đựng mixer theo yêu cầu không?

Chúng tôi nhận sản xuất thi công tủ chống sốc, hộp chống shock, chống va đập để vận chuyển cho tất cả các loại thiết bị âm thanh ánh sáng, các loại máy móc dụng cụ chuyên dụng trong thời gian nhanh, chất lượng tốt nhất khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, có một số thùng đựng thiết bị chuyên dụng kết hợp đựng bàn mixer như các loại tủ rack thiết bị âm thanh chúng tôi cũng có rất nhiều kinh nghiệm thi công cũng như sản xuất.

Khách hàng muốn mua hoặc đặt làm các loại tủ đựng bàn mixer, thì có thể tìm thấy chúng tôi  ở đâu?

Quý khách vui lòng liên lạc qua số hotline hoặc tới trực tiếp các văn phòng của chúng tôi:

Tại Hà nội: Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn tới quý khách hàng!

Một số hình ảnh chúng tôi cung cấp về sản phẩm tủ đựng bàn mixer chuyên nghiệp: