Thùng tủ vận chuyển thiết bị

Cung cấp các loại thùng nhôm chống sốc, tủ nhôm vận chuyển thiết bị máy móc có trọng lượng nặng. Chúng tôi nhận thi công và sản xuất tất cả các loại thùng nhôm theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng các loại thùng nhôm, tủ nhôm khi vận chuyển các loại máy móc thiết bị chuyên dụng, có trọng lượng nặng

Việc sử dụng các loại tủ vận chuyển hiện  nay rất phổ biến giúp các bạn bảo vệ thiết bị máy móc, linh phụ kiện của mình tốt hơn, an toàn hơn. Sự dễ dàng được thể hiện qua việc bạn có thể thoải mái sáng tạo, suy nghĩ ra các thiết kế riêng và đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng sau đó gửi yêu cầu lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phác thảo, thảo luận và cùng bạn sản xuất ra sản phẩm hoàn hảo phù hợp với yêu cầu cầu của bạn.

Máy móc thiết bị có đảm bảo an toàn khi vận chuyển, di chuyển không nếu sử dụng các loại tủ nhôm, thùng nhôm chống va đập của chúng tôi?

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các phụ kiện, máy móc thiết bị của bạn. Bên trong của các loại tủ, thùng nhôm được chúng tôi được dán lót một lớp mút cao su đảm bảo cho thiết bị chống được va đập và không bị trầy xước khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế sản xuất, cắt các loại foam mút chống shock cho thiết bị theo yêu cầu nên khi  bạn đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất. Chúng tôi cũng cung cấp các loại thùng nhựa chống nước, chống sốc với tiêu chuẩn quân đội trong trường hợp bạn muốn thêm một yêu cầu đó là chống nước cho thiết bị.

Có dễ dàng không nếu khách hàng muốn mua bán đặt làm các loại thùng nhôm, tủ nhôm, thùng nhựa theo yêu cầu về kích thước, chống sốc chống nước cho thiết bị?

Câu trả lời là rất dễ dàng, quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi tại số hotline, hoặc tới các địa chỉ tại chi nhánh Hà nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp tất cả các băn khoăn về ý tưởng thiết kế. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và cùng các bạn lên ý tưởng để sản xuất thi công ra những sản phẩm chất lượng. Câu hỏi mua bán thùng nhôm, các loại tủ chống va đập cho thiết bị máy móc nặng ở đâu sẽ được giải đáp tận tình.

Tại Hà nội: Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh