Hộp chống sốc nhạc cụ

VALI CHUYÊN DỤNG cung cấp nhiều loại hộp, thùng đẹp cho thị trường Việt nam nhiều năm liền. Đối với lĩnh vực âm nhạc, sân khấu chúng tôi đặc biệt quan tâm và thiết kế các loại case cho nhạc cụ, thiết bị gắn liền với hệ thống âm thanh như:

 

CÁC LOẠI HỘP CHỐNG VA ĐẬP CHO ĐÀN GUITAR


 

CÁC LOẠI HỘP CHỐNG VA ĐẬP CHO ĐÀN PIANO ORGAN KEYBOARDS

 


CÁC LOẠI HỘP ĐỰNG BÀN DJ, CDJ CASE

 


CÁC LOẠI HỘP CHỐNG VA ĐẬP VẬN CHUYỂN NHẠC CỤ VÀ PHỤ KIỆN

 


 

Ngoài những case hộp thùng chống shock cho các nhạc cụ thông dụng như guitar, piano, organ thì cửa hàng có nhận đặt làm, sản xuất hộp thùng nhựa cứng chống shock và bảo quản cho các nhạc cụ khác không?

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của các bạn, để giúp cho quá trình sản xuất được thuận lợi xin vui lòng cung cấp tên model, hình dáng, cân nặng của các loại nhạc cụ bạn đang có chúng tôi sẽ lên thiết kế và sản xuất. Sản phẩm sau khi được duyệt mẫu sẽ giao tới tay khách hàng sau 1 tới 2 ngày làm việc. Nhiều khách hàng đã đặt làm, mua sản phẩm của chúng tôi cho những nhạc cụ như violin, đàn tranh, đàn tì bà, đàn nguyệt, trống, kèn, sáo,…

Để đặt làm hộp thùng chống sốc, chống va đập cho nhạc cụ có cần đặt cọc trước không?

Vì thông thường các loại thùng nhôm, hộp nhôm đặt làm theo yêu cầu là sản phẩm đặc thù, rất chuyên dụng do đó nếu tồn lại bên kho chúng tôi sẽ rất khó để bán cho người sử dụng khác. Do đó trước khi đặt làm các loại thùng nhôm, hộp nhôm có tính năng chống nước chống sốc tiêu chuẩn chúng tôi sẽ phải yêu cầu khách hàng cọc trước số tiền 50% giá trị sản phẩm. Sau khi nhận cọc chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế duyệt trước sau đó thi công sản xuất trong vòng thời gian từ 1 tới 2 ngày làm việc.

Bạn không biết nơi nào bán, để mua hay đặt làm các loại hộp chống sốc, thùng nhôm chống va đập cho sản phẩm thiết bị, các loại nhạc cụ chuyên dụng?

Hiện chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã yêu thương và tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua, và mong muốn được đồng hành và mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất, mang tới sự tiện lợi khi di chuyển vận chuyển các loại nhạc cụ cùng sự an toàn tuyệt đối.