Hộp tủ đựng loa

Vali Chuyên Dụng Piso cung cấp, nhận đặt làm theo yêu cầu kích thước các loại tủ đựng loa, thùng vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng trên toàn quốc.

Cấu hình của tủ đựng loa, thùng đựng các loại loa chuyên nghiệp:

Tủ đựng loa của chúng tôi có kết cấu chắc chắn, toàn bộ phần khung bằng nhôm định hình, các góc cầu kim loại giúp kết cấu vững chắc không thể tách rời. Phần vách thùng làm bằng gỗ dán lớp chống nước màu đen bên ngoài và bên trong được dán lớp mút cao su độ dày tùy vào yêu cầu của khách hàng. Tủ đựng loa có bánh xe giúp chúng ta dễ dàng di chuyển các loại loa sân khấu, loa hội trường, loa sub, loa bass, loa array rất nặng một cách dễ dàng nhất. Toàn bộ phụ kiện như tay nắm, khóa bướm, bản  lề, chân đế giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và có tuổi thọ bền lâu.

Tủ đựng loa, thùng đựng loa khi vận chuyển dùng cho loại loa nào?

Dùng cho các loại loa sub, loa sân khấu, loa hội trường, các loại loa array, loa hỏa tiễn, loa bluetooth,…

Các loại loa array 4 tấc, loa bass 4 tấc, 3 tấc, loa array đôi, loa đơn

Sử dụng các loại thùng đựng loa, các loại tủ đựng loa có dễ dàng không?

Rất dễ dàng, vì các loại tủ đựng loa array hoặc các loại loa sân khấu hội trường khác đều được chia làm hai phần. Phần dưới ngắn, và phần trên nắp lớn hơn, do đó các bạn chỉ cần đặt vào phần thân ngắn rồi úp nắp xuống. Loa sẽ được bảo vệ tuyệt đối nhờ thành mút phía bên trong của thùng. Với bốn bánh xe loại tốt, các bạn có thể đẩy tủ đựng loa tới bất kì vị trí nào mong muốn mà không mất nhiều công sức.

Có nhận đặt làm tủ đựng loa, các loại thùng đựng loa theo yêu cầu kích thước không?

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng nếu quý vị có các loại loa đặc biệt, muốn gia công các loại tủ đựng loa, hộp đựng loa theo yêu cầu riêng của mình.

Muốn mua tủ đựng loa array tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì tới đâu để mua?

Nếu các bạn còn phân vân không biết mua các loại tủ đựng loa, hoặc các thùng vận chuyển loa ở đâu thì chúng tôi chính là đơn vị các

bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi bán các loại tủ đựng loa, thùng đựng loa chuyên nghiệp tại các chi nhánh:

Hồ Chí Minh: số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh

Hà Nội: Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hình ảnh cho cá loại tủ đựng loa, thùng đựng loa array chuyên nghiệp: