Hộp vali nhựa chống nước T-REX

Hiện nay dòng sản phẩm vali nhựa, hộp nhựa chống nước và chống va đập model T-REX của chúng tôi đang được bán rất nhiều trên thị trường việt nam. Khách hàng đã đón nhận và đánh giá đây là sản phẩm chất lượng rất tốt phù hợp với các sản phẩm cần phải bảo vệ đặc biệt như máy móc chuyên dụng, các loại máy ảnh-camera, các dụng cụ kĩ thuật có độ chính xác cao, các sản phẩm công nghệ, sản phẩm demo…

Hộp vali nhựa chống nước T-REX cao cấp bền đẹp nhờ vật liệu nhựa cứng PP, có nhiều kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn. Nội thất vali được thiết kế tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng, thông thường là tấm mút điền đầy bên trong vali, các bạn chỉ cần bóc các ô vuông được cắt sẵn trên lớp mút (1cm) sao cho phù hợp với biên dạng vật, thiết bị máy móc, dụng cụ cần chứa của bạn.

Mời bạn chọn kích thước sản phẩm cao cấp Hộp vali nhựa chống nước T-REX

 

Điểm khác biệt của dòng sản phẩm vali nhựa chống nước chống ẩm chuyên dụng so với các dòng vali kỹ thuật khác:

Vali làm bằng nhựa PP với công nghệ tạo foam bọt giúp cho cơ tính của vali hơn hẳn các dòng vali khác trên thị trường, độ cứng vững tuyệt đối khi môi trường áp suất hoặc nhiệt độ thay đổi. Các vòng đệm cao su cũng là vật liệu đặc biệt, bền theo thời gian và luôn đảm bảo cho vali ở tiêu chuẩn chống nước IP67. Với các vali loại lớn luôn được thiết kế bánh xe âm đảm bảo khi vận chuyển thiết bị máy móc chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn, và không tốn nhiều diện tích.

Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm hộp nhựa, vali nhựa chống nước chống ẩm tiêu chuẩn quân đội, phía công ty có nhận bán sỉ sản phẩm cho đại lý không, ở đâu?

VALI CHUYÊN DỤNG PISO nhận bán sỉ, làm theo yêu cầu riêng biệt nội thất của vali nhựa chống nước chuyên dụng trên toàn quốc. Vui lòng liên lạc theo số hotline của chúng tôi để có thêm chi tiết. Hiện chúng tôi đang có các chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng có thể qua xem và đánh giá sản phẩm.