Vali nhựa cứng chống nước

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp nhiều loại thùng nhựa, hộp nhựa, vali nhựa với kích thước đa dạng. Với chất lượng vật liệu nhựa cứng chống shock, chống va đập sẽ đảm bảo cho các thiết bị, máy móc, các loại máy ảnh máy quay, camera, các dụng cụ đồ nghề kỹ thuật được bảo đảm an toàn khi vận chuyển cũng như di chuyển trên sân bay. Điểm nổi bật của sản phẩm này là đặc tính chống nước tuyệt đối với các vòng đệm cao su đặc biệt, tiêu chuẩn chống nước IP67. Các dòng sản phẩm vali nhựa cứng hiện chúng tôi đang cung cấp:

Dòng sản phẩm cao cấp: VALI HỘP NHỰA CỨNG CHỐNG NƯỚC TREX

Dòng sản phẩm phổ thông: VALI HỘP NHỰA CỨNG CHỐNG NƯỚC SPR

Dòng sản phẩm phổ thông: VALI HỘP NHỰA CỨNG CHỐNG NƯỚC VL

Dòng sản phẩm tiện lợi: VALI NHỰA CỨNG CÓ TAY KÉO BÁNH XE

Hộp vali nhựa chống nước T-REX

Hộp vali nhựa chống nước SPR

Hộp vali nhựa chống nước VL

Tại sao phải dùng các loại vali nhựa, hộp nhựa cứng chống nước chống va đập?

Khi bạn vận chuyển hàng hóa máy móc dễ vỡ là rất khó khăn, đó là thời điểm dễ gây ra hỏng hóc vỡ bể hàng hóa, thiết bị máy móc nhất. Đặc biệt trong việc di chuyển các loại máy ảnh, máy quay, camera và phụ kiện đó đều là các thiết bị máy móc đắt tiền và dễ hư hỏng. Độ ẩm có thể  làm cho các phụ kiện dễ bị ố và gây ra thiệt hại rất lớn. Vì vậy chúng ta phải tìm cô mình một sản phẩm vali, loại thùng đựng chống nước và chống ẩm, chống shock chống va đập giúp việc bảo quản và di chuyển an toàn hơn.

Cách dùng các loại thùng chống ẩm, vali chống ẩm, hộp chống ẩm như nào?

Rất dễ dàng các bạn chỉ việc mua về và dùng. Đối với các loại vali chống nước các bạn nên chú ý hơn đôi chút khi vệ sinh không được dùng vật sắc nhọn làm rách các vòng đệm cao su, khi đó khả năng chống ẩm chống nước của vali thùng đựng luôn được đảm bảo ở mức hoàn hảo.

Vali hộp chống nước, chống ẩm, chống va đập dùng cho thiết bị máy móc nào?

Sản phẩm dùng cho tất cả các sản phẩm có tính dễ vỡ, dễ trầy xước cần phải chống nước, chống ẩm khi bảo quản. Đó là các loại máy ảnh, máy quay, camera, các máy móc dụng cụ chuyên dụng, các thiết bị dụng cụ thí nghiệm, sản phẩm mẫu, sản phẩm demo,…

Chất liệu của vali nhựa chống sốc chống nước làm bằng vật liệu gì?

Loại vali chống nước chống sốc của chúng tôi làm bằng vật liệu PP, ABS chắc chắn. Các vali được thiết kế khuôn chuyên nghiệp, có rất nhiều loại khuôn mẫu cho các loại vali nhựa, nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp đựng các thiết bị của mình. Vali chịu được sức nặng va đập, lực sốc lớn do ngoại lực bởi độ bền vật liệu cấu thành nên. Vòng đệm cao su chống nước giúp ngăn ngừa mọi sự xâm nhập của nước và độ ẩm, bảo vệ cho thiết bị.

Tiêu chuẩn IP67 của vali chống nước chống sốc là gì?

Tiêu chuẩn IP67 là đặc điểm phổ biến của các loại vali chống nước trên thị trường hiện nay. Dựa trên tiêu chuẩn này, các thiết bị máy móc, dụng cụ đồ nghề bên trong vali chống nước của chúng tôi sẽ được bảo vệ tốt ở độ sâu từ 15 centimet cho tới 1 met với thời gian 30 phút, đó là một tiêu chuẩn cao của sản phẩm. Với tiêu chuẩn này, mặc nhiên bụi bẩn sẽ không thể xâm nhập được vào trong vali để gây hư hại và hỏng hóc cho đồ dùng bên trong.

Mua vali chống nước, hộp chống va đập, các loại thùng chống shock ở đâu?

TẠI HÀ NỘI (ĐT/ZALO: 0987274626) Địa chỉ: Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TẠI HỒ CHÍ MINH (ĐT/ZALO: (0986930302) Địa chỉ: số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh