Hộp tủ đựng màn hình TV

Mời bạn tham khảo các loại hộp đựng màn hình TV của chúng tôi. Các bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi tên model TV đang sở hữu để chúng tôi báo giá và thi công tủ đựng TV có tính năng chống nước chống shock theo yêu cầu kích thước:

 

Giới thiệu về các loại tủ đựng TV của chúng tôi:

 

Chất liệu làm tủ đựng màn TV:

Các loại hộp đựng chống sốc, chống va đập màn hình TV được làm bằng khung nhôm cứng cáp, các bo góc cầu kim loại làm cho kết cấu vững chãi chịu trọng tải lớn. Thành của hộp đựng chống va đập màn hình TV bằng gỗ ván ép 9mm được dán phía bên ngoài là lớp nhựa chống nước, phía bên trong là lót mút cao su độ dày tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ tay nắm, khóa bướm, bánh xe, bản lề là thép không gỉ và nhập khẩu. Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật làm việc lâu năm trong ngành âm thanh ánh sáng, đóng các loại flight case cho thiết bị chuyên dụng nên các sản phẩm làm ra đều đề có tính thẩm mỹ và độ hoàn hảo cao nhất.

Công dụng của thùng đựng chống shock màn hình TV?

Vận chuyển màn hình TV an toàn là điều hết sức khó khăn nếu các bạn không có các loại tủ, thùng chống shock chống va đập chắc chắn. Vì thế, khi bàn làm show hoặc thường xuyên di chuyển vận chuyển màn hình TV các bạn nên đặt làm cho mình một loại hộp, loại tủ chống va đập chuyên dụng.

Muốn đặt làm thùng tủ đựng TV theo yêu cầu kích thước có được không, đặt làm và mua ở đâu?

VALI CHUYÊN DỤNG PISO nhận làm tất cả các loại tủ đựng thiết bị, thùng đựng có tính chống shock, chống va đập dùng để vận chuyển thiết bị. Để đặt làm thùng chống sốc đựng TV vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số hotline hoặc qua các chi nhánh tại Hà nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn cũng như báo giá.

Tại Hà nội: Số 9B phố Cổ Bản, Phường Đồng Mai, Huyện Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: số 93, đường Bình Phú, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức, t.p Hồ Chí Minh

Thời gian thi công sản xuất hộp tủ đựng màn hình TV trong bao lâu?

Thường khi bạn muốn đặt làm thùng tủ đựng thiết bị theo yêu cầu, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền để xác nhận. Sau khi xác nhận chuyển cọc chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Tùy vào địa điểm giao hàng mà chúng tôi sẽ xác nhận thời gian với các bạn. Thông thường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng là các loại tủ thùng chống sốc màn hình TV tới các bạn sau một ngày làm việc từ khi đặt cọc tiền.

Dưới đây là hình ảnh các loại tủ đựng TV, hộp chống sốc chống va đập đựng TV màn hình các loại:

 

M